Friday, September 7, 2012

கருவேப்பிலை துகையல்



கருவேப்பிலை துகையல் (தொவையல் )  By: Savithri Vasan



தேவையானவை:-
கருவேப்பிலை புதியதாக 




இஞ்சி .....................ஒரு துண்டு 
வெத்தமிளகாய்--5 
உப்பு ........................தேவைக்கேற்ப 
புளி ..........................கொட்டை பாக்கு அளவு 
பெருங்காயம் ..... சிறிது 
உளுத்தம் பருப்பு. 2 டீஸ்பூன்  

மிளகாய் மட்டும் தனியாக வறுத்துக்கொள்ளவும் 

உளுத்தம் பருப்பு தனியாக வறுத்து மிக்சியில் ஓன்று 
இரண்டாக உடைத்து வைத்துக்கொள்ளவும் 


மிக்சியில் கருவேப்பிலை, புளி , உப்பு , பெருங்காயம் ,இஞ்சி 
மிளகாய் வற்றல் போட்டு நன்றாக மசிய அரைத்துக்கொள்ளவும் 
இதோடு பொடி  செய்து வைத்த உளுத்தம் பருப்பு கலந்து கொள்ளவும் 

கடுகு தாளித்து போடவும் 



கருவேப்பிலை துகையல் தயார் 

எத்தனை நாள் எத்தனை முறை கருவேப்பிலை துகையல் 
அரைத்தாலும் , பிதுர்க்கள் தினத்தன்று அரைக்கும் துகையலின்  
சுவையே அலாதி .......இதை மறுத்துக் கூற எவரேனும் உண்டோ ???



பிதுர்க்களின் ப்ரிதி கருவேப்பிலை துகையல் 

நமக்கும் அதுவே , அதுவே 











No comments:

Post a Comment