கருவேப்பிலை குழம்பு - By:- Savithri Vasan
இதுக்கு கருவேப்பிலை ப்ரெஷ் தேவை
மிளகு ......................... 4 டீஸ்பூன்
மிளகாய் வற்றல்-- 10
துவரம் பருப்பு ........ 5 டீஸ்பூன்
தணியா ..................... 50 கிராம்
புளி .............................. எலுமிச்சை அளவு
பெருங்காயம் -------சிறிது
உப்பு .............................தேவைக்கேற்ப
பெருங்காயம் -------சிறிது
உப்பு .............................தேவைக்கேற்ப
அடுப்பில் வாணலியில் சிறிது என்னை விட்டு , பெருங்காயம்
மிளகு, துவரம்பருப்பு, மிளகாய் வற்றல், தணியா ஒன்றன் பின்
ஒன்றாக போட்டு வறுத்து வைத்துக்கொள்ளவும்.
மிக்சியில் வறுத்த பொருட்கள் எல்லாம் போட்டு , உப்பும் புளியும்
சேர்த்து சிறிது தண்ணீர் சேர்த்து அரைக்கவும் பிறகு இதனுடன்
கருவேப்பிலை சேர்த்து மைய அரைக்கவும் .
இப்பொழுது அடுப்பில் வாணலியில் எண்ணை கொஞ்சம்
அதிகமாக விட்டு கடுகு தாளித்து , அதில் அரைத்த விழுதை
போட்டு , சிறிது தண்ணீர் சேர்த்து (மிக்சி அலம்பிய நீர் போதுமானது)
நன்றாக கிளறவும்.
இப்பொழுது சுவையான கருவேப்பிலை குழம்பு தயார்
அப்புறம் என்ன , தட்டில் சாதம் போட்டு, கொஞ்சம் கருவேப்பிலை
குழம்பு போட்டு Hello, மேடம் Hello Sir என்ன சார் எங்க போறீங்க
நான் இன்னும் முடிக்கவே இல்லை , அதுக்குள்ளே எங்க போய்டீங்க ......... சாப்டவா .....???
ரொம்ப பாஸ்ட் சார் / மேடம் நீங்க...... கொஞ்சம் நல்லெண்ணெய்
சேர்த்து பிசைஞ்சு சாப்டுங்க . தொட்டுக்க கொஞ்சம் பச்சை வெங்காயம்
இருக்கா ?? அது இல்லாமையா ???
உள்ளக்குழப்பம் தீர இறைவனை நாடுங்க
உடல் குழப்பம் தீர கருவேப்பிலை குழம்பை சாப்டுங்க
No comments:
Post a Comment