Sunday, September 23, 2012

பூண்டு ஊறுகாய்

பூண்டு ஊறுகாய்

பூண்டு உடலுக்கு ஆரோக்கியம் அளிக்கக்கூடியது
பூண்டு அன்றாடம் நம் உணவில் எதாவது ஒருவகையில் சேர்த்துக்கொள்வது
சாலச்சிறந்தது .

பூண்டு ரசம், பூண்டு குழம்பு, பூண்டு துகையல் , அப்டி எதுவும் இல்லைன்னாலும் இரவு அருந்தும் பாலில் 10 பல் பூண்டு போட்டு
காய்ச்சி குடிப்பது மிகவும் நல்லது.

சரி இப்பொழுது நாம் பூண்டு ஊறுகாய் செய்முறை அறிவோம்




தேவையானவை :

பூண்டு 1/4 கிலோ
மிளகாய்ப்பொடி  4 டீஸ்பூன்
உப்பு  தேவையான அளவு
வெந்தயம் 2 டீஸ்பூன்
என்னை  50 கிராம்
கடுகு 1 டீஸ்பூன்
எலுமிச்சை சாறு

அடுப்பில் வாணலியில் மிதமான சூட்டில் எண்ணை விட்டு
கடுகுதாளித்து உரித்த பூண்டை போட்டு நன்றாக வதக்கவும்
இதனுடன் உப்பு மிளகாய்த்தூள் சேர்த்து மேலும் 2 நிமிடம்
வதக்கி அடுப்பை அணைத்துவிடவும்

பிறகு வந்தயம் வறுத்து சிறு உரலில் இடித்து பொடி  செய்து
போடவும்.

சற்று சூடு ஆரிய நிலையில் இதனுடன் எலுமிச்சை சாறு
வேண்டும் அளவு சேர்க்கவும் .




பூண்டு ஊறுகாய் தயார்,  3 நாட்கள் கழித்து உபயோகிக்கலாம்
1 மாதம் வரை  இது கெடாமல் இருக்கும் ,





1 comment: