ரசப்பொடி By: Savithri Vasan
அந்தப் பொடி , இந்தப்பொடி , எந்தப்பொடி ஆனாலும் நம்ம
ரசப்போடிக்கு ஈடு இணை கிடையாது.
இது தயாரிப்பு ஒன்றும் பெரிய விஷயமில்லை அனாலும்
இது இருந்தா ரசத்தின் சுவை சுப்பர் சுவை
தணியா 100 கிராம் , மிளகு-50 கிராம் , ஜீரகம் -10 கிராம்
இது மூன்றையும் வறுத்து மிக்சியி நன்றாக
அரைத்து வைத்துக்கொள்ளவும்
அப்புறம்
அப்புறம் என்ன கதையா கேக்கறிங்க ,
அவ்ளவுதான், சாதரணமா ரசம் வைப்பது போல் வைத்து விட்டு
அடுப்பில் இருந்து இறக்கி வைத்து இந்தப் பொடி 2 ஸ்பூன் போட்டு ,
மேல ஒரு தட்டு போட்டு மூடிடுங்க.
கொஞ்சநேரம் பொருத்து தட்டை திறங்க ரசம் தரும்
மணத்தை , அனுபவித்து சொல்லுங்கள்.
சிங்கார ரசத்தினும் , சிறந்தது உங்காத்து ரசம் என்பர் சுவைத்தவர்
அந்தப் பொடி , இந்தப்பொடி , எந்தப்பொடி ஆனாலும் நம்ம
ரசப்போடிக்கு ஈடு இணை கிடையாது.
இது தயாரிப்பு ஒன்றும் பெரிய விஷயமில்லை அனாலும்
இது இருந்தா ரசத்தின் சுவை சுப்பர் சுவை
தணியா 100 கிராம் , மிளகு-50 கிராம் , ஜீரகம் -10 கிராம்
இது மூன்றையும் வறுத்து மிக்சியி நன்றாக
அரைத்து வைத்துக்கொள்ளவும்
அப்புறம்
அப்புறம் என்ன கதையா கேக்கறிங்க ,
அவ்ளவுதான், சாதரணமா ரசம் வைப்பது போல் வைத்து விட்டு
அடுப்பில் இருந்து இறக்கி வைத்து இந்தப் பொடி 2 ஸ்பூன் போட்டு ,
மேல ஒரு தட்டு போட்டு மூடிடுங்க.
கொஞ்சநேரம் பொருத்து தட்டை திறங்க ரசம் தரும்
மணத்தை , அனுபவித்து சொல்லுங்கள்.
No comments:
Post a Comment