நெல்லிக்காய் ஊறுகாய்
பெரிய நெல்லிக்காய் 20
நன்றாக அலம்பி , ஒரு துணியில் நன்றாக
துடைத்து வைக்கவும் நெல்லிக்காயை
தேவையானவை :-
பெருங்காயம்,
உப்பு(தேவைக்கேற்ப)
நீட்டு மிளகாய் (வறுத்து பொடி செய்ய)
அடுப்பில் வாணலியில் 50 மல. எண்ணை விட்டு பெருங்காயம்
பொரித்து அதில் கடுகு சேர்த்து , கடுகு வெடித்ததும் நெல்லிக்காயை
போட்டு சிறிது வதக்கவும் . இதை ஒரு பாத்திரத்தில் எடுத்து
வைத்து கொள்ளவும்
பிறகு வாணலியில் எண்ணை விட்டு நீட்டு மிளகாய்
வத்தல் வறுத்து மிக்சியில் பொடி செய்து கொள்ளவும்
இந்த மிளகாய் பொடியை நெல்லிக்காய் உள்ள பாத்திரத்தில்
போட்டு,தேவையான உப்பு சேர்த்து நன்றாக் கிளறி விடவும் .
3 நாட்கள் கழித்து நெல்லிக்காய்
நீர்விட்டுக்கொண்டு தள , தள என்று வந்திருக்கும்
பிறகு அதை உபயோகப்படுத்த ஆரம்பிக்கவும்
ஒரு முறை செய்ததை ஒரு மாதம் வரை உபயோகப்படுத்தலாம்
ஒரு நெல்லிக்காய் , ஒரு அப்பிளுக்கு சமம்
பெரிய நெல்லிக்காய் 20
நன்றாக அலம்பி , ஒரு துணியில் நன்றாக
துடைத்து வைக்கவும் நெல்லிக்காயை
தேவையானவை :-
பெருங்காயம்,
உப்பு(தேவைக்கேற்ப)
நீட்டு மிளகாய் (வறுத்து பொடி செய்ய)
அடுப்பில் வாணலியில் 50 மல. எண்ணை விட்டு பெருங்காயம்
பொரித்து அதில் கடுகு சேர்த்து , கடுகு வெடித்ததும் நெல்லிக்காயை
போட்டு சிறிது வதக்கவும் . இதை ஒரு பாத்திரத்தில் எடுத்து
வைத்து கொள்ளவும்
பிறகு வாணலியில் எண்ணை விட்டு நீட்டு மிளகாய்
வத்தல் வறுத்து மிக்சியில் பொடி செய்து கொள்ளவும்
இந்த மிளகாய் பொடியை நெல்லிக்காய் உள்ள பாத்திரத்தில்
போட்டு,தேவையான உப்பு சேர்த்து நன்றாக் கிளறி விடவும் .
3 நாட்கள் கழித்து நெல்லிக்காய்
நீர்விட்டுக்கொண்டு தள , தள என்று வந்திருக்கும்
பிறகு அதை உபயோகப்படுத்த ஆரம்பிக்கவும்
ஒரு முறை செய்ததை ஒரு மாதம் வரை உபயோகப்படுத்தலாம்
ஒரு நெல்லிக்காய் , ஒரு அப்பிளுக்கு சமம்
please remove the pictures. Its copyrighted by me and also remove any other pictures of mine.
ReplyDelete