உளுந்து வடை (தொண்டி வடை)
ஆனா இன்னைக்கு வரையிலும் இந்த உளுந்த
வடையில் நடுவில் ஓட்டை ஏன் போடறாங்கன்னு
யாரும் சொல்லல, நீங்களாவது தெரிஞ்சா
சொல்லுங்களேன் ?
உளுந்து 1 ஆழாக்கு
பச்சை மிளகாய் 4
உளுந்து ஊறவைக்கவும் 1/2 மணி நேரம்
மிக்சியில் தண்ணீர் அதிகம் விடாமல்
நன்றாக கெட்டியாக அரைக்கவும்
கொஞ்சம் கருவேப்பிலை கிள்ளி போடவும்
ஒரு பால் கவர் / வாழை இலையில் வடை
தட்டி நடுவில் ஒரு ஓட்டை போட்டு
எண்ணையில் போட்டு எடுக்கவும்
சுட சுட உளுந்த வடை ரெடி (பாட்டி சுட்ட வடை அதை காக்கா
சுட்ட கதை )
இது தயிர் வடை , இதப்பத்தி அப்புறம் தனியா எழுதறேன்
ஆனா இன்னைக்கு வரையிலும் இந்த உளுந்த
வடையில் நடுவில் ஓட்டை ஏன் போடறாங்கன்னு
யாரும் சொல்லல, நீங்களாவது தெரிஞ்சா
சொல்லுங்களேன் ?
உளுந்து 1 ஆழாக்கு
பச்சை மிளகாய் 4
உளுந்து ஊறவைக்கவும் 1/2 மணி நேரம்
மிக்சியில் தண்ணீர் அதிகம் விடாமல்
நன்றாக கெட்டியாக அரைக்கவும்
கொஞ்சம் கருவேப்பிலை கிள்ளி போடவும்
ஒரு பால் கவர் / வாழை இலையில் வடை
தட்டி நடுவில் ஒரு ஓட்டை போட்டு
எண்ணையில் போட்டு எடுக்கவும்
சுட சுட உளுந்த வடை ரெடி (பாட்டி சுட்ட வடை அதை காக்கா
சுட்ட கதை )
இது தயிர் வடை , இதப்பத்தி அப்புறம் தனியா எழுதறேன்
No comments:
Post a Comment