ரவா உப்புமா
ரவை ஒரு கப்
கடுகு, உளுத்தம் பருப்பு, உப்பு
கருவேப்பிலை
வாணலியில் மிதமான சூட்டில் , கொஞ்சம் எண்ணை விட்டு
கடுகு உளுத்தம்பருப்பு, பச்சை மிளகாய், வெத்த மிளகாய்
கருவேப்பிலை தாளிக்கவும் .
2 டம்பளர் தண்ணீர் விட்டு நன்றாக கொதிக்க விடவும்
தண்ணீர் தளைத்து வந்ததும் , ரவையை சிறிது சிறிதாக
போட்டு , உப்பு சேர்த்து கட்டிப்போகாமல் கிளறவும் .
பாருங்கள் நீங்கள் செய்த உப்புமாவை
குறிப்பு:- இறக்கும் முன் ஒருமுட்டை நெய் விட்டு கிளறினால்
சுவைக்கு சாண்று வேண்டுமோ , செய்து பாருங்களேன்.
முந்திரி பருப்பு நெய்யில் வறுத்து சேர்க்கலாம்
சுவைத்துக்கூருங்களேன்
குறிப்பு 2:- இதனுடன் தக்காளி சேர்க்கலாம், மஞ்சள் போடி சேர்க்கலாம்
தக்காளி, வெங்காயம் , கேரட், பீன்ஸ் போன்ற காய்களும்
சேர்க்கலாம் .
எலுமிச்சை சாறு பிழியலாம் , சிலர் இதை கிச்சடி என்றும்
கூறுவார்.
குறைந்தபட்ஷம் 5 நிமிடங்களில் செய்து முடிக்க கூடிய
சிற்றுண்டி
"ரா ரா " ராமய்யா , ரவா உப்புமாவ சுவைக்க வாருமையா
ரவை ஒரு கப்
கடுகு, உளுத்தம் பருப்பு, உப்பு
கருவேப்பிலை
வாணலியில் மிதமான சூட்டில் , கொஞ்சம் எண்ணை விட்டு
கடுகு உளுத்தம்பருப்பு, பச்சை மிளகாய், வெத்த மிளகாய்
கருவேப்பிலை தாளிக்கவும் .
2 டம்பளர் தண்ணீர் விட்டு நன்றாக கொதிக்க விடவும்
தண்ணீர் தளைத்து வந்ததும் , ரவையை சிறிது சிறிதாக
போட்டு , உப்பு சேர்த்து கட்டிப்போகாமல் கிளறவும் .
பாருங்கள் நீங்கள் செய்த உப்புமாவை
குறிப்பு:- இறக்கும் முன் ஒருமுட்டை நெய் விட்டு கிளறினால்
சுவைக்கு சாண்று வேண்டுமோ , செய்து பாருங்களேன்.
முந்திரி பருப்பு நெய்யில் வறுத்து சேர்க்கலாம்
சுவைத்துக்கூருங்களேன்
குறிப்பு 2:- இதனுடன் தக்காளி சேர்க்கலாம், மஞ்சள் போடி சேர்க்கலாம்
தக்காளி, வெங்காயம் , கேரட், பீன்ஸ் போன்ற காய்களும்
சேர்க்கலாம் .
எலுமிச்சை சாறு பிழியலாம் , சிலர் இதை கிச்சடி என்றும்
கூறுவார்.
குறைந்தபட்ஷம் 5 நிமிடங்களில் செய்து முடிக்க கூடிய
சிற்றுண்டி
"ரா ரா " ராமய்யா , ரவா உப்புமாவ சுவைக்க வாருமையா
No comments:
Post a Comment