எள்ளுருண்டை :- By:- Savithri Vasan
வெள்ளை எள்ளு / கருப்பு எள்ளு , இரண்டும் உண்டு
பெரும்பாலும் கருப்பு எள்ளு திதி தினத்தன்று உபயோகிப்பார்கள்
நாம இப்ப வெள்ளை எள்ளு உபயோகப்படுத்தி இதை செய்யலாம்
வெள்ளை எள்ளு 200 கிராம்
வெல்லம் 1/4 கிலோ
எள்ளை 10 நிமிடம் தண்ணீரில் ஊறவைத்து
நீர் வடிகட்டி , எள்ளை வாணலியில் வறுத்துக்கொள்ளவும் .
வெல்லம் கெட்டிப் பாகு தயார் செய்துவைக்கவும்
வறுத்து வைத்த எள்ளில் , சிறிது சிறிதாக வெல்லப்பாகை
சேர்த்து கிளறவும் , பிறகு சிறு சிறு உருண்டைகளாக
செய்து வைக்கவும் ..
உடலுக்கு நல்லது , உழைக்க , சக்தியை கொடுக்கும்
இது பெரும்பாலும் பிதுர்க்கள் தினத்தன்றே செய்யப்படும்
ஆனால் மற்ற நாட்களில் செய்து சாப்பிடுவதில் தவறில்லை
ஏன் என்றால் , பழமொழி சொல்கின்றது ................
................."இளைத்தவனுக்கு எள்ளு , கொழுத்தவனுக்கு கொள்ளு"
நீங்க யாரு?
வெள்ளை எள்ளு / கருப்பு எள்ளு , இரண்டும் உண்டு
பெரும்பாலும் கருப்பு எள்ளு திதி தினத்தன்று உபயோகிப்பார்கள்
நாம இப்ப வெள்ளை எள்ளு உபயோகப்படுத்தி இதை செய்யலாம்
வெள்ளை எள்ளு 200 கிராம்
வெல்லம் 1/4 கிலோ
எள்ளை 10 நிமிடம் தண்ணீரில் ஊறவைத்து
நீர் வடிகட்டி , எள்ளை வாணலியில் வறுத்துக்கொள்ளவும் .
வெல்லம் கெட்டிப் பாகு தயார் செய்துவைக்கவும்
வறுத்து வைத்த எள்ளில் , சிறிது சிறிதாக வெல்லப்பாகை
சேர்த்து கிளறவும் , பிறகு சிறு சிறு உருண்டைகளாக
செய்து வைக்கவும் ..
உடலுக்கு நல்லது , உழைக்க , சக்தியை கொடுக்கும்
இது பெரும்பாலும் பிதுர்க்கள் தினத்தன்றே செய்யப்படும்
ஆனால் மற்ற நாட்களில் செய்து சாப்பிடுவதில் தவறில்லை
ஏன் என்றால் , பழமொழி சொல்கின்றது ................
................."இளைத்தவனுக்கு எள்ளு , கொழுத்தவனுக்கு கொள்ளு"
நீங்க யாரு?
No comments:
Post a Comment