Tuesday, September 11, 2012

பருப்பு அரைச்சுவிட்ட ரசம்

பருப்பு அரைச்சுவிட்ட ரசம்


அது என்ன பருப்பு அறைச்சுவிட்டது ,

ரசம் ஒன்பது வகை அதுதாங்க நவரசம்  நான் அத சொல்லல
அது கலை , இது சமயற்க்கலை இங்கயும் அவ்ளோ வகை இருக்கு


பருப்பு ரசம்
பருப்பு கரைத்து விட்ட ரசம்
பருப்பு அரைத்து விட்ட ரசம்
                     (அ )
பருப்பு நடத்திவிட்ட ரசம்
கண்டதிப்பிலி ரசம்
வேப்பம்பூ ரசம்
பைனாப்பிள் ரசம்
மைசூர் ரசம்
ஜீரகம் மிளகு ரசம்
காலிப்ளவர் ரசம்
பூண்டு ரசம்
எலுமிச்சை ரசம்
பயத்தம் பருப்பு ரசம்
கடலைப்பருப்பு துவரம் பருப்பு ரசம் 

இவ்ளோ இருக்குங்க , இன்னும் ஏதாவது விட்டுப்போனா 
எங்கிட்ட சொல்லுங்க நானும் தெரிஞ்சுக்கறேன்

இப்ப நாம தெரிஞ்சுக்கப்போறது பருப்பு நடத்திவிட்ட ரசம் (அ )
பருப்பு அரைச்சுவிட்ட ரசம்.



கொஞ்சம் துவரம் பருப்பு ஊறவைச்சுக்கோங்க

மத்தபடி சாதாரணமா இசை வைக்கராமாத்ரி ரசம் வைங்க

இந்த துவரம் பருப்பு கூட கொஞ்சம் கொத்தமல்லி
2 பச்சை மிளகாய் சேர்த்து மிக்சில  அரைச்சு ரசத்துல
சேர்த்து கொதிக்கவைங்க

அவ்ளவுதான் , இதன் சுவை தனி