மிளகாய் தொக்கு...........By:- Savithri Vasan
இது வெறும் மிளகாய்ல மட்டும் செய்யறது
கொஞ்சம் காரம் ஆகாதவங்க பாத்து உபயோகிங்க
சமையல் குறிப்பு சொல்லறது ஈசி ஆனா அத
செஞ்சு சாப்பிட்டு விட்டு அவஸ்தை பட்டா
அது மகா பாவம் , ஆகவே எச்சரிகைகள் அவசியம்
மிளகாய் .........................10
பெருங்காயம் தேவைக்கேற்ப
உப்பு தேவைக்கேற்ப
கொட்டை பாக்கு அளவு புளி
வாணலியில் கொஞ்சமா என்னைவிட்டு
பெருங்காயம் வறுத்து , மிளகாயை வதக்கி
எடுக்கவும்.
மிக்சியில் , மிளகாய் , பெருங்காயம் , உப்பு
புளி சேர்த்து நல்லா , நைசா அறைச்சிடுங்க
இப்ப மிளகாய் தொகையால் ரெடி
இது நாம ஒரு மாசம் வரையிலும் வச்சு
உபயோகப்படுத்த இன்னமொரு ஸ்டெப்
இருக்கு.
மீண்டும் வாணலியில் கொஞ்சம் அதிகமா
(5- ஸ்பூன் ) எண்ணை விட்டுக்கோங்க
அதுல கடுகு தாளிச்சு, இந்த அரைத்த துகையலை
போட்டு நல்லா கிளருங்க (பத்து (10) நிமிஷம்)
***கிளறும்போது மிளகாய் நெடி அதிகமாக இருக்கும்
எச்சரிக்கை தேவை, சமையலறை கற்றோற்ற்மாக
இருக்கும்படி பார்த்துக்கொள்ளவும்
SHELF LIFE-
இதனுடைய உபயோகிக்கும் காலம்
குறைந்தது 15-நாள் முதல் ஒரு மாதம் வரை.
கொஞ்சம் சூடா சாதம் , ஒரு ஸ்பூன் துகையல் , ஒரு முட்டை
நெய், பிசஞ்சு சாப்ட்டு பாருங்க..... சுவை என்னன்னு சொல்லுங்க
தோசைக்கு சைடு டிஷ் , தயிர் சாதத்துக்கு , ஹம் சூபர்
****பின்குறிப்பு இல்லை இது , பின்விளைவுகள் பற்றிய எச்சரிக்கை
காரம் ஒதுக்காதவங்க நாக்க கட்டுப்படுத்த முடியாம
சாப்பிட்டுவிட்டு , என்ன திட்டாதீங்க , விளக்கெண்னைக்கு
வேலை வைக்காதீங்க , விளக்கமா சொல்ல முடியாது
No comments:
Post a Comment