Sunday, September 9, 2012

வெங்காய தொக்கு

வெங்காய தொக்கு

பெரிய வெங்காயம் 1/2 கிலோ





வெத்த மிளகாய்        100 கிராம்
புளி                                    25 கிராம்
உப்பு                                தேவைக்கேற்ப


வெங்காயம் தோல் உரித்து , பொடி பொடியாக நறுக்கி
மிளகாய் வத்தல் , உப்பு , புளி  இவை அனைத்தும்
ஒன்றாக போட்டு மிசியில் அரைக்கவும்




ஒரு வாணலியில் நிறைய(100 grm) எண்ணை விட்டு
கடுகு தாளித்து , அரைத்த வெங்காய விழுதை
போட்டு நன்றாக 15 நிமிடம் கிளறவும்

இப்பொழுது  சுவையான நாள் பட உழைக்ககூடிய
வெங்காய தொக்கு  தயார்.



சாதாரண துகையல் 2 நாட்களுக்கு மேல் தாங்காது

இவ்வாறு செய்யப்படும் தொக்கு குறைந்தது
ஒரு மாத காலம் வரை உபயோகப்படுத்த முடியும்


**ஷெல்ப்  லைப் : 1 மாதம் ---** Expiry Date 1 month from the Date of Preparation