தேங்காய் சாதம் - By:- Savithri Vasan
துருவிய தேங்காய் 2 கப்
அரிசி 1 ஆழாக்கு , சாதமாக வடித்து வைத்துக்கொள்ளவும்
தாளிக்க :-
பச்சை மிளகாய் , வெத்த மிளகாய் , கடுகு , உளுத்தம் பருப்பு
கருவேப்பிலை
வடித்து தயார் செய்த சாதத்தை ஒரு வாயகன்ற பத்திரத்தில்
போட்டு , சிறிது சூடு ஆறியவுடன் , மேலே சொன்னவற்றை
சிறிது என்னைவிட்டு தாளித்து , தேங்காய் துருவலை வதக்கி
போட்டு, உப்பு சேர்த்து கைகளால் லேசாக கலந்து வைக்கவும்.
தேங்காய் சாதம் தயார்
இதனுடன் வேர்கடலை சேர்க்க சுவை கூடும்
சைடு டிஷ் மோர் குழம்பு சுப்பரா இருக்கும்
No comments:
Post a Comment