Saturday, September 8, 2012

தேங்காய் சாதம்

தேங்காய் சாதம் - By:- Savithri Vasan


துருவிய தேங்காய் 2 கப் 

அரிசி  1 ஆழாக்கு , சாதமாக  வடித்து வைத்துக்கொள்ளவும் 

தாளிக்க :-

பச்சை  மிளகாய் , வெத்த  மிளகாய் ,  கடுகு , உளுத்தம் பருப்பு 
கருவேப்பிலை 


வடித்து தயார் செய்த சாதத்தை  ஒரு வாயகன்ற பத்திரத்தில் 
போட்டு , சிறிது சூடு  ஆறியவுடன் ,  மேலே சொன்னவற்றை 
சிறிது என்னைவிட்டு தாளித்து , தேங்காய் துருவலை வதக்கி 
போட்டு, உப்பு சேர்த்து  கைகளால் லேசாக கலந்து வைக்கவும்.

தேங்காய் சாதம் தயார்  




இதனுடன் வேர்கடலை சேர்க்க சுவை  கூடும் 

சைடு டிஷ்   மோர் குழம்பு   சுப்பரா இருக்கும்